HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

CGV LÀ CHUỖI RẠP CHIẾU PHIM MULTIPLEX LỚN NHẤT.

CGV vượt qua tổng doanh số 100 triệu người xem vào năm 2004. Nó ra mắt bộ phim kĩ thuật số đầu tiên vào năm 2006, SMART PLEX năm 2008, 4D PLEX năm 2009 và Cine City năm 2011. Năm 2006, CGV mở ra 8 địa điểm ở Trung Quốc và một ở Los Angeles, và đã tiếp quản chuỗi rạp lớn nhất Việt Nam (MegaStar Cineplex). Tại Việt Nam, CGV hiện sở hữu 53 rạp chiếu phim, chiếm hơn 40% thị phần rạp chiếu phim của Việt Nam.

GOLDEN GATE CHÍNH LÀ ÔNG CHỦ LỚN ĐỨNG SAU CỦA CHUỖI NHÀ HÀNG GOGI HOUSE

đang làm mưa làm gió hiện nay. Golden Gate còn là chủ sở hữu của Vuvuzela, Sumo BBQ, Kichi-Kichi. Đứng vững và thu về doanh thu lớn trong khi hàng loạt chuỗi nhà hàng đóng cửa. Tập trung vào phân khúc lẩu, nướng và nhà hàng bia tươi. Golden Gate quyết định thành lập chuỗi nhà hàng GoGi House. Đặc thù hoạt động của của mô hình chuỗi nhà hàng GoGi House tốn chi phí rất lớn để thuê mặt bằng cũng như chi trả cho đội ngũ nhân viên bán hàng. Chính vì lí do đó mà những nhà hàng GoGi House đều tọa lạc những vị trí thuận lợi, có những thiết kế nhà hàng nướng không khói đẹp mắt.

KICHI-KICHI LÀ CHUỖI NHÀ HÀNG CHUYÊN VỀ BUFFET LẨU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Các món ăn ngon và đa dạng được phục vụ với hình thức băng chuyền độc đáo, hiện đại, vốn là sự kết hợp của phong cách phục vụ Kaiten đến từ Nhật Bản với kiến trúc hiện đại. Chỉ với một giá cố định, khách hàng được thưởng thức không hạn chế gần 100 sản phẩm nhúng lẩu đặc sắc như bò Mỹ nhập khẩu, cá hồi nguyên con, rau sạch, nấm tươi theo mùa,…